COOL N LITE

COOL N LITE được thành lập năm 2003. Với nền tảng công nghệ vượt trội và tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, COOL N LITE nhanh chóng được công nhận là CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC PHIM CÁCH NHIỆT TẠI SINGAPORE. COOL N LITE hợp tác với các cơ sở sản xuất phim công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ cùng các kỹ sư tài năng nổi tiếng của Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công phim cách nhiệt siêu cấp công nghệ Titanium đầu tiên và duy nhất. Hơn thế nữa, COOL N LITE liên tục phát triển và sản xuất các loại phim cách nhiệt chất lượng cao, có khả năng cách nhiệt tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng thi công sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE. Chúng tôi cam kết sự chuyên nghiệp về mặt thời gian cũng như không gian, đảm bảo đem đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Phim cách nhiệt COOL N LITE là một trong những nhà tiên phong đầu tiên tại Châu Á có khả năng xử lý sản phẩm trong môi trường KHÔNG BỤI, một công nghệ cao cấp từ các đối tác Nhật Bản và Hoa Kỳ. Các chuyên gia hàng đầu của COOL N LITE được đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp từ Hoa Kỳ, một niềm tự hào cho chất lượng sản phẩm cao cấp.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

image
image

Khi phim cách nhiệt có bất cứ vấn đề gì, khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của MT FILM và bộ phận này sẽ trực tiếp xử lý vấn đề khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải thông qua các đại lý, nhà phân phối.

ĐẶT CÂU HỎI CHO COOL N LITE

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời

Liên hệ ngay