Phim cách nhiệt COOL N LITE có tốt không? banner

Thời tiết Việt Nam ngày càng nóng do biến đổi khí hậu toàn cầu, để giải quyết vấn đề này khi di chuyển ô tô, nhiều người đưa ra giải pháp là phim cách nhiệt để giảm sức nóng trong xe. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng phim cách nhiệt, đặc biệt là phim cách nhiệt COOL N LITE. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem phim cách nhiệt COOL N LITE có cách nhiệt tốt hay không?

Dán phim cách nhiệt COOL N LITE

Dán phim cách nhiệt COOL N LITE

Tìm hiểu về phim cách nhiệt COOL N LITE

Sản xuất tại Mỹ, là loại phim cách nhiệt duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ phủ phún xạ với hơn 25 kim loại khác nhau trong đó có titanum, tạo ra lớp quang phổ hoàn hảo, chống nhiệt cực tốt.
Sử dụng công nghệ tiên tiến với sự đóng góp của nhiều đội ngũ kỹ đày dặn kinh nghiệm tại Nhật Bản, khẳng định phim cách nhiệt COOL N LITE là sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu.

Điểm đặc biệt của COOL N LITE

Sở hữu công nghệ phún xạ, được xem là một trong những công nghệ sản xuất phim cách nhiệt tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra màng mỏng chất lượng cao.
Ứng dụng thành công Titanium trong công nghệ phun xạ cùng với 25 kim loại hiếm khác nhau tạo thành phim cách nhiệt có độ mỏng hơn rất nhiều so với công nghệ khác như tráng phủ nhiều lớp kim loại. Đây là điều chưa loại phim cách nhiệt ô tô nào hiện nay có thể làm được.

Công nghệ phún xạ Titanium

Công nghệ phún xạ Titanium

Tích hợp công nghệ kết dính gốc nước không mùi, không hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người dùng, đặc biệt là 2 lớp phủ kim loại quý Titanium đã qua quá trình phún xạ, 2 lớp kết dính có phủ chất ức chế tia cực tím PET cao cấp, cùng với lớp chống xước SR độc quyền. Đảm bảo là những điểm đặc biệt chỉ có tại COOL N LITE.

>>> Xem bài viết gần đây: Ưu điểm phim cách nhiệt COOL N LITE

Khả năng cách nhiệt của phim cách nhiệt COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE thực sự là sản phẩm đáng mua nhất với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Không chỉ tốt, phim cách nhiệt còn sở hữu 5 yếu tố vàng, cực kỳ tiện lợi khi mua.

Ưu điểm của phim cách nhiệt COOL N LITE

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ sữ đến từ Nhật Bản, kết hợp với công nghệ hiện đại, phim cách nhiệt COOL N LITE sở hữu 5 yếu tố vàng, điểm đặc biệt là họ đã hài hòa cả 5 yếu tố lại tạo nên sản phẩm không có điểm yếu. Dưới đây là những yếu tố tạo nên chất lượng của phim cách nhiệt COOL N LITE.

Bảo vệ sức khỏe của người dùng và nội thất xe

Phim cách nhiệt COOL N LITE đã loại bỏ đến 99% tia cực tím, tránh gây hại cho nội thất của xe. Phòng ngừa nguy cơ gây ra bỏng rát da, ung thử da hay làm đục thủy tinh thể của mắt khi tiếp xúc với ánh nắng xấu. 
Dán phim cách nhiệt cho ô tô là điều cần thiết để phòng ngừa các tia có hại, giảm nguy cơ phơi nhiễm tia cực tím trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Giảm chói lóa, tăng trải nghiệm lái xe

Phím cách nhiệt COOL N LITE sở hữu tính năng chuyên biệt dành riêng cho ô tô nhằm giảm độ chói của ánh nắng mặt trời qua kính xe, giúp việc lái xe trở nên thoải mái, bớt căng thẳng hơn khi lái xe trong nhiều giờ.
Công nghệ phún xạ tại nên lớp phản xạ nhiệt lên tới 98%. có khả năng chặn tất cả các tia có hại từ ánh sáng mặt trời, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong xe giúp đem lại cảm giác mát mẻ ngay cả trong thời tiết nắng nóng.

Giảm chói lóa, tăng trải nghiệm lái xe

Giảm chói lóa, tăng trải nghiệm lái xe

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khí Cacbonic

Phim cách nhiệt COOL N LITE có khả năng phản xạ lượng lớn nhiệt năng từ bên ngoài, tránh lượng nhiệt này được truyền vào và tích tụ trong cabin xe. Tính năng đặc biệt này giúp hệ thống điều hòa của xe giảm tải, từ đó giảm tiêu thụ nhiên liệu cho ô tô, tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Theo nghiên cứu độc lập cho thấy, phim cách nhiệt của COOL N LITE sở hữu lớp phản xạ nhiệt giúp ô tô thải lượng khi Cacbonic giảm, cải thiện khí hậu cho môi trường.

Tính riêng tư tuyệt đối

Phim cách nhiệt COOL N LITE không chỉ sở hữu khả năng kiểm soát nhiệt hoàn hảo, mà còn tăng tính thẩm mỹ và riêng tư cho ô tô của tài xế bởi sự đa dạng về gam màu của phim. Các mã màu từ trong đến sẫm màu mang tỷ lệ phản gương cao nên người ngoài khó nhìn thấy được bên trong. Đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người ngồi trong xe. Ngoài ra phim cách nhiệt khiến kinh cứng hơn, bền bỉ, khó vỡ hơn.

Lớp bảo vệ an toàn, chống trầy, chống vỡ vụn

Toàn bộ phim cách nhiệt của COOL N LITE được sản xuất bởi công nghệ phủ SR chống trầy cực tốt, giúp bảo vệ lớp phim an toàn khi gặp các trường hợp trầy xước thông thường. Hạn chế tối đa trầy xước trong suốt quá trình sử dụng và lau chùi kính.
Được thiết kế để giữ lại các mảnh vụn li ti khi vỡ, tránh gây nguy hiểm cho hành khách cũng như bảo vệ nội thất xe khỏi các mảnh vỡ nhỏ găm vào.
Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều tính năng và mẫu mã phim cách nhiệt để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình tại COOLNLITE.VN.

Cảm ơn bạn đọc!
COOLNLITE.VN