Sự kết hợp của hơn 30 kim loại quý như Vàng, Bạc và Titanium,..cho phép TITAN X có cả hai khả năng hấp thụ nhiệt và phản xạ nhiệt tối ưu với tỷ lệ chống tia hồng ngoại lên đến 98%, tỷ lệ chống tia cực tím gần như tuyệt đối (99%). Hoàn toàn vượt trội mọi đối thủ trong khả năng cách nhiệt, chống chói, tia cực tím với bề ngoài hoàn mỹ.

image image
image image
image image
COOL N LITE PREMIER SERIES

Xem Thêm

Báo giá ngay

Gói sản phẩm của dòng phim cách nhiệt TITAN X SERIES là dòng phim cách nhiệt của COOL N LITE bán chạy nhất trên thị trường. Với giá cả hợp lý, chức năng vượt trội. Khả năng cách nhiệt tốt, loại bỏ 98% tia hồng ngoại, 99% tia UV bảo vệ da, đồng thời giảm chói lên đến 88%. COOL N LITE tin rằng các sản phẩm dòng TITAN X là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

image
image
image
image
Sản phẩm lắp đặt COOL N LITE TITAN X SERIES

Với hiệu quả cách nhiệt vượt trội đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho người dùng mà dòng phim cách nhiệt TITAN X thường được các hãng siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Mercedes, McLaren,…lắp đặt trên xecủa mình. TITAN X hiện cũng là 1 trong những dòng sản phẩm phim cách nhiệt có chỉ số cách nhiệt cao nhất trên thị trường, loại bỏ 98% tia hồng ngoại, ngăn tia UV 99% giúp bảo vệ nội thất ô tô, bảo vệ sức khỏe, đem lại sự thỏa mái, an toàn vượt trên mọi mong đợi.