Nhờ ứng dụng phương pháp phún xạ kim loại quý Titanium kết hợp đồng, crom và các hợp kim chất lượng cao giúp PREMIER đạt tính kháng nhiệt tuyệt đối. Đồng thời, dòng phim cách nhiệt PREMIER SERIES được kim loại hóa để tăng tính thẩm mỹ cho ô tô bằng lớp màu sang trọng ánh kim trên kính xe, cùng sức bền vượt trội trong suốt quá trình sử dụng xe.

Image Image
Image Image
Image Image
COOL N LITE PREMIER SERIES

Xem Thêm

Báo giá ngay

Gói phim cách nhiệt dòng PREMIER với khả năng cách nhiệt tốt, loại bỏ tia cực tím trong cabin gần như là tuyệt đối (99%), đồng thời tỉ lệ chống chói lên đến 95%. Hiệu quả sản phẩm tốt và giá cả sản phẩm phù hợp với mọi dòng xe.

Image
Image
Image
Image
Sản phẩm lắp đặt COOL N LITE PREMIER SERIES

Với màu sắc sang trọng, giá cả hợp lý và khả năng chống nóng vượt trội, dòng phim cách nhiệt PREMIER SERIES được sử dụng cho nhiều dòng xe từ tầm trung đến sang trọng như: Toyota, Vinfast, Hyundai, Kia, Ford, Mazda, Honda, Subaru, Chevrolet, Suzuki, Bentley, BMW, Mercedes, Audi, Lexus,…với tỷ lệ truyền sáng lên đến 80%, tỷ lệ chống chói đạt tới 95%, tỷ lệ chống tia hồng ngoại là 85% và tỷ lệ chống tia cực tím gần như tối ưu 99%.