Chọn phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE hay 3M banner

Nếu đang phân vân giữa việc chọn phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE hay 3M cho ô tô của mình, hãy cùng theo dõi bài viết so sánh giữa phim cách nhiệt 3M và COOL N LITE để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Phân vân dán phim cách nhiệt nào cho ô tô

Phân vân dán phim cách nhiệt nào cho ô tô

Tìm hiểu phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

COOL N LITE là loại phim cách nhiệt được sản xuất bằng công nghệ phún xạ kim loại Titanium, là một trong những kim loại quý trên thế giới, giúp nổi bật chiếc xe khi dán kính. Với công nghệ này, COOL N LITE đã đạt đến hiệu quả cách nhiệt lên đến 98% và khả năng chống tia UV lên đến 99,6%, giúp bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa.

Phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Việc sản xuất COOL N LITE đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng bằng cách sử dụng công nghệ hóa học ướt tiên tiến để tạo ra các chất kết dính, không chứa các chất độc hại, không mùi và không chì. COOL N LITE cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các mã phim để lựa chọn, bao gồm X10, X20, X30, X40, X70, Premier 05, Premier 15, Premier 35 và Premier 60.

Ưu điểm của phim cách nhiệt COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE sở hữu nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao, sau đây là một vài ưu điểm nổi bật của COOL N LITE:
- Hiệu quả chống nóng lên đến 98% nhờ tích hợp công nghệ phún xạ đa kim loại độc đáo.
- Ngăn chặn các tia UV độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, như sạm da, nám da, ung thư da, viêm giác mạc và đục thuỷ tinh thể.
- Bảo vệ nội thất xe khỏi sự ăn mòn, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
- Độ bền cực kỳ cao và thời gian sử dụng lâu dài, không cần bảo trì nhiều.
- Giảm nhiệt độ nhận vào trong xe, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.
- Giảm tiêu thụ điện năng và nhiên liệu cho xe hơn.
- Đảm bảo tầm nhìn và quan sát tốt hơn, không gây trở ngại cho việc di chuyển.
- Tạo sự riêng tư trong xe hơn, không bị người bên ngoài để ý.
Tóm lại, phim cách nhiệt COOL N LITE có nhiều ưu điểm giúp cải thiện sự thoải mái và an toàn khi sử dụng xe, đồng thời bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ nội thất xe.

Tìm hiểu dán phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M thuộc dòng phim dán kính sản xuất sớm nhất trên thế giới tại Mỹ - một trong những quốc gia hàng đầu về phát triển công nghệ. Hiện nay, 3M đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình tới hơn 80 quốc gia trên thế giới.
3M cung cấp nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, trong đó có phim cách nhiệt 3M Crystalline được sản xuất bằng công nghệ Nano không chứa kim loại, chì, không bị ăn mòn. 
Phim có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe, với độ cách nhiệt từ 70% đến 95%, ngăn cản và loại bỏ đến 99% tia cực tím, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bằng cách ngăn chặn tia UV xâm nhập vào xe.

Phim cách nhiệt 3M Crystalize 200 lớp

Phim cách nhiệt 3M Crystalize 200 lớp

Ưu điểm của phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M cũng sở hữu nhiều ưu điểm giống với COOL N LITE, bao gồm:
- Giúp ổn định nhiệt độ trong xe, làm mát buồng lái xe, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả các hành khách trong xe.
- Tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện tầm nhìn quan sát khi di chuyển.
- Ngăn chặn và loại bỏ gần 99% tia UV, bảo vệ sức khỏe con người khỏi các vấn đề liên quan đến da như sạm da, ung thư da, nám da, đục thuỷ tinh thể.
- Phim cách nhiệt có tuổi thọ lâu dài, mang lại giá trị sử dụng trong thời gian dài.
Về điểm chung đều là chất lượng sản xuất tại Mỹ, là những nhà tiên phong trong công nghệ mà mình sở hữu (COOL N LITE tiên phong phún xạ đa kim loại và 3M tiên phong 200 lớp vẫn đảm bảo mỏng nhẹ).

>>> Xem bài viết gần đây: Tìm hiểu phim cách nhiệt COOL N LITE Titan X và 3M Crystalize

Sự khác biệt giữa COOL N LITE và 3M

Phim cách nhiệt COOL N LITE và 3M là hai thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên thị trường. Mặc dù cùng có các ưu điểm như giúp bảo vệ sức khỏe, giảm lượng nhiệt truyền vào và bảo vệ nội thất xe, nhưng chúng có điểm khác nhau như:
1. Công nghệ sản xuất: COOL N LITE sử dụng công nghệ phún xạ đa kim loại độc đáo ứng dụng cả kim loại quý như Titanium, trong khi đó 3M sử dụng công nghệ Nano không chứa kim loại.
2. Cấu trúc: COOL N LITE có cấu tạo nhiều lớp dày dặn, hiệu quả tốt, trong khi 3M có cấu tạo mỏng hơn.
3. Hiệu quả cách nhiệt: COOL N LITE có hiệu quả cách nhiệt lên đến 98%, trong khi 3M chỉ có hiệu quả cách nhiệt từ 70% đến 95%.
4. Độ bền: COOL N LITE có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, trái lại 3M cũng có độ bền cao tuy nhiên thời gian sử dụng có thể ngắn hơn.
5. Giá cả: COOL N LITE thường có giá cao hơn so với 3M, điều này là tất nhiên vì ưu điểm vượt trội và công nghệ phún xạ ít có dòng phim cách nhiệt nào làm được nên COOL N LITE chiếm được sự tin tưởng của nhiều người dùng.
Tóm lại, COOL N LITE và 3M có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có những điểm khác nhau về công nghệ sản xuất, cấu trúc, hiệu quả cách nhiệt, độ bền và giá cả. 

Chia sẻ kinh nghiệm dán phim cách nhiệt

Để đạt hiệu quả cao nhất khi dán phim cách nhiệt trên ô tô và tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tăng độ sang trọng cho chiếc xe, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

Hiểu rõ thông số kỹ thuật

Mỗi loại phim cách nhiệt ô tô đều sở hữu các tính năng, thông số kỹ thuật khác nhau, để chọn loại phim phù hợp, bạn cần nắm rõ ý nghĩa của các thông số sau:
1. Khả năng cản tia hồng ngoại IRR: tỉ lệ càng cao thì khả năng chống nắng càng tốt. Bạn nên chọn loại phim có chỉ số IRR từ 60-65% trở lên.
2. Độ cản tia UV (UVR): khả năng cản tia UV độc hại, loại phim cách nhiệt tốt có thể ngăn được 99% tia UV.
3. Độ truyền sáng (VLT): khả năng cho ánh sáng xuyên qua, tỷ lệ truyền sáng cao thì ánh sáng lọt vào xe nhiều hơn.
4. Độ phản gương (VLR): khả năng phản chiếu hình ảnh đối diện, tỉ lệ phản gương càng cao thì người bên ngoài càng khó nhìn vào xe.
5. Độ giảm chói (Glare R): khả năng giảm mức độ luồng sáng truyền từ ngoài, tỉ lệ càng cao sản phẩm càng tốt.
6. Tổng cản nhiệt (TSER): khả năng cản nhiệt qua 3 cách là bức xạ nhiệt, phản xạ nhiệt và đối lưu nhiệt. Tỉ lệ càng cao thì khả năng cản nhiệt càng tốt, nên lựa chọn loại phim có tỷ lệ TSER từ 60% trở lên.
Hãy nắm rõ các thông số kỹ thuật và tính năng của từng dòng phim cách nhiệt để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi khi sử dụng xe.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt COOL N LITE

Hiểu rõ thông số kỹ thuật

Dựa vào vị trí kính để dán phim cách nhiệt

Để đạt hiệu quả cao nhất khi dán phim cách nhiệt trên ô tô, bạn nên lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí kính như sau:
1. Kính lái: nên chọn màu phim sáng, đáp ứng độ truyền sáng từ 65% trở lên để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và ổn định cho người lái.
2. Kính sườn trước: màu sắc phim không cần quá sáng nhưng nên đảm bảo 50% truyền sáng để hỗ trợ quá trình quan sát gương chiếu hậu.
3. Kính sườn sau và kính lưng: nên chọn màu phim tối để cải thiện hiệu quả chống nóng, loại bỏ tia UV và đảm bảo tính riêng tư cho hành khách ngồi trong xe. Bạn có thể chọn phim đạt từ 30-40% độ truyền sáng.
4. Cửa sổ trời: nên chọn màu phim tối nhất để đạt hiệu quả chống nóng tối đa và ngăn chói sáng.

Chọn thương hiệu uy tín để dán phim

Lựa chọn dòng phim cách nhiệt ô tô đến từ thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất bởi:
1. Quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ cao: các dòng phim cách nhiệt có thương hiệu thường sử dụng quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được kiểm định chất lượng đầu ra kỹ càng.
2. Chất lượng cách nhiệt tốt: các dòng phim cách nhiệt có thương hiệu thường mang lại chất lượng cách nhiệt tốt nhất cho xe ô tô. Điều này giúp giảm lượng nhiệt truyền từ ngoài vào trong xe, bảo vệ nội thất xe và tăng sự thoải mái cho người sử dụng.
3. Bán giá niêm yết và chính sách bảo hành lâu dài: dòng phim cách nhiệt có thương hiệu thường bán với giá niêm yết cùng chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Trực tiếp đến đại lý phân phối dán phim cách nhiệt chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe, bạn nên lựa chọn các địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín. Các yếu tố cần thiết gồm:
1. Sản phẩm chính hãng: địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín sẽ sử dụng các sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền cho khách hàng.
2. Giá phim cách nhiệt niêm yết: giá cả phải được niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.
3. Phòng dán phim đáp ứng tiêu chuẩn: phòng dán phim cần đáp ứng tiêu chuẩn về môi trường làm việc, vệ sinh và an toàn cho khách hàng.
4. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm: địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình dán phim diễn ra nhanh chóng và chính xác.
5. Quy trình dán phim đạt chuẩn: quy trình dán phim cần được thực hiện đúng chuẩn để đảm bảo chất lượng cách nhiệt và độ bền của sản phẩm.
Tóm lại khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe, bạn cần lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín với các yếu tố như sản phẩm chính hãng uy tín, chế độ bảo hành tốt.

Cảm ơn bạn đọc!
COOLNLITE.VN