Classique Series mang đến lá chắn bảo vệ cơ bản cho xe ô tô, với khả năng chống tia cực tím ( tia UV) lên đến 99%, đem đến tác dụng chống phai màu nội thất gần như ở mức tuyệt đối. So với các thương hiệu cạnh tranh trên thị trường, Classique Series vẫn có vị thế riêng, không chỉ với tính năng bảo vệ vượt trội mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.

image image
image image
COOL N LITE CLASSIQUE SERIES

Xem Thêm

Báo giá ngay

Gói phim cách nhiệt CLASSIQUE có khả năng cách nhiệt cao, loại bỏ hầu hết các tác nhân gây hại, bảo vệ sức khoẻ và nội thất xe. COOL N LITE tin rằng, dòng sản phẩm CLASSIQUE sẽ là lựa chọn phù hợp với mọi dòng xe và đáp ứng được yêu cầu chống nóng, cách nhiệt của mọi chủ xe.

image
image
image
image
image
Sản phẩm lắp đặt COOL N LITE CLASSIQUE SERIES

Với khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt, cùng mức chi phí lắp đặt hợp lý, dòng phim cách nhiệt CLASSIQUE SERIES được rất nhiều chủ xe tin dùng. Tuy là dòng sản phẩm cơ bản nhất so với các dòng sản phẩm khác cảu COOL N LITE, nhưng CLASSIQUE SERIES vẫn đảm bảo được khả năng loại bỏ tia UV ( 99%), chống nóng, cách nhiệt (60%), cùng khả năng truyền sáng tốt, cho tầm nhìn rõ nét cả ngày lẫn đêm.