Kinh doanh hệ thống - Bí quyết giúp COOL N LITE tạo nên kỳ tích và “Lợi nhuận bền vững banner

“Buôn có bạn, bán có phường" là một câu tục ngữ của người Việt Nam đã truyền qua bao đời nay. Câu nói thể hiện việc làm ăn buôn bán cần phải có bạn bè đội nhóm cùng nhau làm mới phát triển bền vững. Trong thời hiện đại, câu nói này cũng được áp dụng dưới cái tên “Mô hình kinh doanh hệ thống”, đối với COOL N LITE VIỆT NAM đây là bí kíp thành công khi đưa sản phẩm phim cách nhiệt từ Singapore đến với thị trường Việt Nam.

Hợp tác và phát triển

Hợp tác và phát triển

Mô hình kinh doanh hệ thống đã giúp cho COOL N LITE nhanh chóng đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng, hỗ trợ các chiến dịch Marketing hiệu quả, từ đó xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững với người dùng.

Nguyên tắc phát triển hệ thống COOL N LITE

1. Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

Kinh doanh hệ thống, phim cách nhiệt và lợi thế kinh doanh 2023

Kinh doanh hệ thống giúp đem đến nhiều lợi ích cho người tham gia, nó tạo lên một mạng lưới bán hàng rộng, bao phủ cả một quốc gia và lớn hơn là cả thế giới. Đây là hình thức kinh doanh phổ biến ở nhiều ngành nghề.

Kinh doanh hệ thống là gì

Kinh doanh hệ thống là một doanh nghiệp điều hành một mạng lưới các hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình từ khâu sản xuất, phân phối, bán lẻ đến dịch vụ hậu mãi và bảo trì sản phẩm. Mục đích của kinh doanh hệ thống là tối ưu hóa mọi liên kết trong chuỗi cung ứng để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, đồng thời cải thiện hiệu quả kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Kinh doanh hệ thống
Kinh doanh hệ thống

Ví dụ về kinh doanh hệ thống là các chuỗi siêu thị, cửa hàng ăn nhanh, chuỗi cửa hàng bách hóa cung cấp các sản phẩm của nhiều thương hiệu. Hay các hãng sản xuất ô tô có hệ thống đại lý bán hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô, và cung cấp phụ tùng chính hãng. Các hãng phụ trợ xe ô tô sẽ có các Gara, trung tâm chăm sóc xe là nơi bán và lắp đặt sản phẩm của họ.

Lợi ích của việc kinh doanh hệ thống

1. Với công ty

Tăng khả năng cạnh tranh: Hệ thống kinh doanh đồng bộ giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Kiểm soát sản phẩm và chất lượng dịch vụ: Doanh nghiệp có thể kiểm soát số lượng hàng hóa tại các đại lý trong hệ thống thông qua các ứng dụng quản lý. Kiểm soát chất lượng dịch vụ bằng việc đào tạo nhân viên trong hệ thống.

Tăng khả năng phát triển: Hệ thống kinh doanh đồng bộ giúp tăng khả năng phát triển của doanh nghiệp bằng cách mở rộng thị trường, tăng doanh số và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Xây dựng hệ sinh thái bền vững: Mô hình kinh doanh hệ thống giúp tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng một hệ sinh thái bền vững. Từ đó giúp cho doanh nghiệp mở rộng lợi thế cạnh tranh và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề khi gặp sự cố.

Lợi thế truyền thông: Tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong một lãnh thổ rộng lớn, đưa các thông điệp chiến dịch quảng cáo tới nhiều khách hàng mục tiêu. Tăng khả năng nhận diện và hiệu quả bán hàng.

2. Với người tham gia hệ thống

Tăng lợi nhuận: Bằng sức hút của thương hiệu và sản phẩm, bạn sẽ có những tệp khách hàng mới, ngoài những khách hàng đã có. Không chỉ có lợi nhuận từ việc bán sản phẩm đó, bạn có thể tận dụng tệp khách hàng này, để cung cấp dịch vụ khác.

Quảng cáo, PR miễn phí: Các hoạt động quảng cáo của thương hiệu sẽ đưa tên bạn lên hệ thống cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Từ đó bạn sẽ được biết đến nhiều hơn trên các nền tảng trực tuyến, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Góp phần xây dựng hệ sinh thái bền vững: Mỗi cá nhân khi tham gia hệ thống kinh doanh, đều đặt một viên gạch nhỏ để xây dựng lên một hệ sinh thái bền vững. Khi hệ sinh thái phát triển, lợi ích về kinh tế đem lại là rất lớn cho mỗi đại lý và doanh nghiệp.

8 yếu tố xây dựng hệ thống kinh doanh thành công

Để kinh doanh hệ thống thành công và phát triển, cần phải có những yếu tố như sau:

1. Kế hoạch kinh doanh: Xác định mục tiêu, chiến lược, phương thức hoạt động, ngân sách và kế hoạch triển khai để đảm bảo hoạt động của hệ thống được hiệu quả.

Thuyết trình kế hoạch phát triển COOL N LITE tại sự kiện ra mắt thương hiệu
Thuyết trình kế hoạch phát triển COOL N LITE tại sự kiện ra mắt thương hiệu

2. Người quản lý: Kinh doanh hệ thống yêu cầu một người quản lý có kinh nghiệm và năng lực để điều hành các hoạt động của hệ thống, quản lý các thành viên trong hệ thống và đưa ra các quyết định chiến lược.

3. Đối tác sản phẩm: Hệ thống kinh doanh cần liên kết với các đối tác để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo ra giá trị cho khách hàng và đạt được lợi nhuận.

Lễ ký kết quyền phân phối COOL N LITE

Lễ ký kết quyền phân phối COOL N LITE

4. Đối tác hệ thống: Yếu tố quan trọng nhất là những người sẽ đồng hành với thương hiệu, cùng tham gia và xây dựng lên hệ thống kinh doanh, là những cá nhân trong ngành, am hiểu và biết nắm bắt cơ hội.

Đối tác hệ thống
Đối tác hệ thống

5. Sản phẩm, công nghệ: Sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với khách hàng, sử dụng những công nghệ mới nhất để tối ưu sản phẩm. Ưu tiên các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Công nghệ phún xạ tạo ra phim cách nhiệt COOL N LITE

Công nghệ phún xạ tạo ra phim cách nhiệt COOL N LITE

6. Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kỹ năng sẽ giúp duy trì hệ thống phát triển và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

7. Chiến lược marketing: Kinh doanh hệ thống cần có chiến lược marketing tốt để thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

8. Hệ thống quản lý: Hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp kinh doanh hệ thống hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành online
Hệ thống bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành online

4 vấn đề ảnh hưởng đến xu hướng kinh doanh 2023

1. Chuyển đổi số

Chuyển đổi số không còn là câu chuyện mới với nền kinh tế, từ lúc các công nghệ kết nối internet phát triển, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử ra đời thì cuộc đua chuyển đổi số đã bắt đầu.

Các nền tảng chuyển đổi số
Các nền tảng chuyển đổi số

Khách hàng cũng sử dụng những thiết bị điện tử để tìm kiếm, đánh giá và mua những sản phẩm trên mạng nhiều hơn. Điều này bắt buộc các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, sỉ lẻ đều phải đưa những sản phẩm dịch vụ của mình lên không gian mạng với nhiều nội dung đa dạng. Quảng bá và tạo ra những trải “nghiệm online" cho khách hàng nhằm đảm bảo họ sẽ lựa chọn mình.

Năm 2023 sẽ là năm của những AI ( trí tuệ nhân tạo) ra đời. Chúng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng và có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm. Việc dự đoán và áp dụng dần những công nghệ mới là cần thiết để bắt kịp xu hướng kinh doanh.

2. An ninh chuỗi cung ứng

Nhiều ngành nghề gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi các sự kiện chính trị điển hình như cuộc chiến tại Ukraine, các quốc gia trừng phạt nhau, cấm vận kinh tế… Những sự kiện này đang gây ảnh hưởng rất nhiều đến chuỗi cung ứng hàng hoá. Lúc này các quốc gia không tham gia, không bị ảnh hưởng bởi các sự kiện chính trị chính là những nơi đảm bảo nguồn cung ứng tốt nhất.

Lựa chọn quốc gia ổn định về an ninh và nguồn hàng
Lựa chọn quốc gia ổn định về an ninh và nguồn hàng

Cần phải lựa chọn những quốc gia đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm liên tục, quốc gia đó không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề chính trị hoặc đủ mạnh để có thể tự cung tự cấp, an ninh quốc gia ổn định. Những yếu tố này sẽ đảm bảo nguồn hàng ổn định về chất lượng, số lượng và giá, giúp cho hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

3. Tính bền vững

Thế giới ngày càng nhận thức rõ hơn về sự biến đổi khí hậu, thiên tai và trách nhiệm bảo vệ môi trường. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư và người tiêu dùng sẽ thích chọn các doanh nghiệp có sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và trách nhiệm cộng đồng.

Phim cách nhiệt công nghệ kết dính gốc nước an toàn sức khoẻ
Phim cách nhiệt công nghệ kết dính gốc nước an toàn sức khoẻ

Phát triển sản phẩm có thêm tính năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng là điều cần thiết khi khách hàng ngày một quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe và làm đẹp.

Phim cách nhiệt chống tia UV bảo vệ sức khỏe làn da
Phim cách nhiệt chống tia UV bảo vệ sức khỏe làn da


4. Trải nghiệm sâu sắc của khách hàng

Khao khát trải nghiệm của khách hàng lớn hơn các yêu cầu khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình lựa chọn, mua và tận hưởng sản phẩm, dịch vụ.

Công nghệ và sáng tạo đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra trải nghiệm cho khách hàng. Trải nghiệm phải tạo ra sự thú vị cho khách hàng, đồng thời để họ cảm nhận được sản phẩm, dịch vụ một cách chân thật nhất.

Phim cách nhiệt - Top ngành hàng tiềm năng và lợi nhuận cao

1. Cần thiết do biến đổi khí hậu

Tầng khí quyển trái đất đang bị hư hại nghiêm trọng do những hoạt động của con người. Sự phát triển công nghiệp, giao thông và đô thị hóa đã góp phần tăng lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, nóng lên toàn cầu. Dẫn đến các tia bức xạ mặt trời ngày một nguy hiểm hơn khi tầng khí quyển yếu đi, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến giao thông và sức khỏe con người.

Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến nhiệt độ toàn cầu
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến nhiệt độ toàn cầu

Trong lúc các quốc gia tìm cách để cải thiện vấn đề này, thì mỗi người dân khi ra đường đều cần phải có 1 giải pháp hiệu quả để bảo vệ chính mình.

Phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất cho mỗi chiếc xe ô tô, với tính năng chủ đạo là cách nhiệt, những tấm phim được phủ lên những nguyên liệu đặc biệt, giúp “lọc ánh sáng" đảm bảo không gian bên trong xe luôn mát. Điều này sẽ giúp cho người lái cảm thấy thoải mái hơn khi bị ánh sáng chiếu vào xe, không còn cảm giác nóng rát ở những vị trí tiếp xúc với ánh sáng như tay và mặt.

2. Bảo vệ sức khoẻ

Trong ánh sáng mặt trời có 3 loại tia sáng cơ bản gồm: tia hồng ngoại, tia UV và ánh sáng nhìn thấy. Trong 3 loại tia này, tia UV là ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nhất.

Trong khi lái xe, bạn sẽ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp qua kính xe, trong đó có tia UV. Đây là một tia gây hại cho sức khỏe bằng cách gây ra hiện tượng cháy nắng, lão hóa da và các vấn đề khác về sức khỏe làn da.

Tác hại của tia UV đối với sức khỏe
Tác hại của tia UV đối với sức khỏe

Bằng cách sử dụng các chất liệu cao cấp có tính năng chống tia UV, phim cách nhiệt sẽ lọc và phân tán tia UV trước khi chúng tiếp xúc với bề mặt trong cabin của xe ô tô, giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe.

>>> Tính năng ngăn tia UV của phim cách nhiệt còn tránh cho nội thất xe bị bạc màu, bay màu, kéo dài vẻ đẹp nội thất xe.

3. Thẩm mỹ và riêng tư

Những tấm kính trên xe ô tô luôn là loại trong suốt và dễ dàng nhìn thấy từ bên ngoài vào. Khi dán phim cách nhiệt, người lái xe sẽ không còn lo lắng những ánh nhìn hiếu kỳ xung quanh. Việc sử dụng những chất liệu đặc biệt phủ trên tấm phim, vô tình tạo ra những màu sắc đẹp mắt, khi dán lên kính xe, sẽ làm cho chiếc xe trở nên sang trọng và thu hút hơn, đồng thời lại là một lớp màng cản trở việc nhìn sâu vào trong cabin xe.

Phim cách nhiệt tăng thẩm mỹ và sự riêng tư cho xe

Phim cách nhiệt tăng thẩm mỹ và sự riêng tư cho xe

Hệ thống, sản phẩm, chính sách của COOL N LITE

Hệ thống COOL N LITE

COOL N LITE đã có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và bán phim cách nhiệt. Phát triển hệ thống hơn 25.000 địa điểm phân phối phim cách nhiệt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm 2022, COOL N LITE đã thành công xây dựng hệ thống 30 đại lý đầu tiên. Đây là những đại lý lớn có tiếng trong ngành phụ trợ và chăm sóc xe ô tô. Với hệ thống 30 đại lý lớn đầu tiên này, COOL N LITE đã nhanh chóng đưa sản phẩm phủ sóng ở các địa điểm lớn của mỗi tỉnh thành và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng với sản phẩm.

30 đại lý đầu tiên tham gia hệ thống phim cách nhiệt COOL N LITE tại Việt Nam
30 đại lý đầu tiên tham gia hệ thống phim cách nhiệt COOL N LITE tại Việt Nam

Trong năm đầu tiên, COOL N LITE cũng thành công xây dựng hệ thống quản lý hàng hóa online và bảo hành điện tử. Giúp cho việc kiểm soát hàng hóa của mỗi đại lý và nhà phân phối trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trong năm 2023, COOL N LITE sẽ mở rộng hệ thống với nhiều đại lý hơn, nhằm đem sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng nhất. Và cũng chia sẻ lợi ích, cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

>>> Liên hệ hotline 0835808858 để được tư vấn đăng ký tham gia hệ thống COOL N LITE hặc đăng ký thông tin tại trang chủ của COOL N LITE.

Sản phẩm COOL N LITE

150.000 chiếc xe được dán phim cách nhiệt COOL N LITE mỗi năm trên thế giới đều nhờ vào những tính năng nổi trội của COOL N LITE.

Phim cách nhiệt COOL N LITE được nhiều dòng xe cao cấp tin dùng

Phim cách nhiệt COOL N LITE được nhiều dòng xe cao cấp tin dùng

TĂNG TRẢI NGHIỆM LÁI XE

Phim cách nhiệt COOL N LITE phản xạ lượng nhiệt lên đến 98%, có khả năng ngăn chặn tất cả các tia có hại từ ánh sáng mặt trời, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong xe giúp đem lại sự mát mẻ và thoải mái tối đa cho người sử dụng.

BẢO VỆ SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ NỘI THẤT Ô TÔ

Phim cách nhiệt COOL N LITE có thể loại bỏ gần như 100% tia cực tím gây hại cho nội thất xe. Đồng thời còn giúp tránh các nguy cơ gây bỏng rát da, các chức năng thuyên giảm liên quan đến da, ung thư da, và các vấn đề gây yếu mắt như đục thủy tinh thể. Dán phim cách nhiệt COOL N LITE cho ô tô là một bước phòng ngừa rất quan trọng trong việc giảm các nguy cơ phơi nhiễm tia cực tím có hại trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

GIẢM CHÓI, GIẢM LÓA

Phim cách nhiệt COOL N LITE có các tính năng chuyên biệt riêng dành cho ô tô nhằm giảm mức độ chói từ ánh mặt trời qua kính xe, giúp việc lái xe trở nên thoải mái và bớt căng thẳng cho mắt khi phải lái xe trong nhiều giờ liền.
Đặc biệt, phim cách nhiệt COOL N LITE chống chói toàn diện đối với những nguồn sáng phát sinh ngược chiều từ ô tô vào ban đêm, đảm bảo tầm nhìn lái xe rõ ràng và xuyên suốt cho mọi hành trình.

TĂNG TÍNH RIÊNG TƯ

Phim cách nhiệt COOL N LITE không chỉ sở hữu khả năng kiểm soát mức độ cách nhiệt, tia cực tím mà còn tăng tính thẩm mỹ, riêng tư cho ô tô của bạn.

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VÀ TH N THIỆN

Phim cách nhiệt COOL N LITE phản xạ lượng lớn nhiệt năng từ bên ngoài nhằm tránh lượng nhiệt này bị tích tụ bên trong cabin xe. Tính năng cách nhiệt tuyệt vời này của COOL N LITE giúp cho hệ thống điều hòa được giảm tải một cách tuyệt vời, từ đó giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của ô tô.

MÔI TRƯỜNG

Một số nghiên cứu độc lập cho thấy phim cách nhiệt của COOL N LITE với nhiều lớp phản xạ nhiệt có thể giúp ô tô của bạn tăng hiệu quả tiết kiệm nguyên liệu lên 3%, nếu quy đổi ra lượng khí Cacbonic thải ra môi trường: giảm 134kg khí Cacbonic, tương đương việc cứu được 11 cây xanh mỗi năm.

LỚP BẢO VỆ CHỐNG TRẦY, CHỐNG MẢNH VỠ

Tất cả các loại phim cách nhiệt COOL N LITE được sản xuất bởi công nghệ phủ SR chống trầy giúp bảo vệ lớp phim an toàn trong các điều kiện trầy xước thông thường, hạn chế tối đa những trầy xước trong suốt quá trình sử dụng và lau chùi kính xe.

Phim cách nhiệt COOL N LITE được thiết kế để giữ lại các mảnh vỡ nhỏ của kính nhằm tránh gây nguy hiểm cho hành khách cũng như bảo vệ nội thất bên trong xe khỏi các mảnh vỡ nhỏ từ kính.

>>> Tìm hiểu chi tiết hơn trong PROPOSAL COOL N LITE, HANDBOOK COOL N LITE

Chính sách COOL N LITE

Để có thể đồng hành, hợp tác lâu dài và bền vững giữa nhà phân phối, đại lý và nhà sản xuất. Các chính sách được đưa ra rõ ràng và cụ thể trong từng hạng mục, nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi bên. 

Trở thành đại lý COOL N LITE cùng những chính sách phát triển bền vững
Trở thành đại lý COOL N LITE cùng những chính sách phát triển bền vững

Chính sách đại lý

Chính sách đại lý sẽ có những hạng mục được liệt kê bên dưới, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ Hotline/zalo: 0835 808 858 để được tư vấn.

- Chính sách chiết khấu mua hàng định kỳ

- Chính sách về giá và bảo vệ giá

- Hợp đồng nguyên tắc và công nợ

- Chính sách hỗ trợ gồm: PR, marketing và giải pháp kỹ thuật

Chính sách bảo hành

10 NĂM

Là thời gian bảo hành trong trường hợp phim cách nhiệt xuất hiện hiện tượng bóng khí, bong tróc, oxy hóa, rạn nứt và mất màu.
Các thương hiệu phim cách nhiệt hiện nay chỉ bảo hành khi phim cách nhiệt bị bong tróc, biến dạng. Nhưng với chính sách bảo hành 7 năm theo thông số kỹ thuật, nếu phim cách nhiệt của COOL N LITE không còn cách nhiệt tốt như ban đầu, MT FILM sẵn sàng kiểm tra lại thông số kỹ thuật sản phẩm và thay mới hoàn toàn cho khách hàng cũng như bảo hành thêm 7 năm cho khách hàng nếu như phim bị giảm thông số cách nhiệt. Đây là chính sách bảo hành đầu tiên có mặt tại Việt Nam và MT FILM là đơn vị tiên phong bảo hành sản phẩm theo hình thức này.
7 NĂM

Là thời gian bảo hành theo thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt.
Quý khách có thể dễ dàng truy cập để kiểm tra tình trạng và thời hạn bảo hành trên hệ thống điện tử của MT FILM thông qua mã QR Code sau:

Mã QR kiểm tra bảo hành điện tử

Mã QR kiểm tra bảo hành điện tử

Chính sách chăm sóc khách hàng

Đối với những Đại lý ký kết hợp đồng với MT FILM, khi phim cách nhiệt của khách hàng có bất cứ vấn đề gì, người tiêu dùng sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của MT FILM và bộ phận này sẽ trực tiếp xử lý vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải thông qua các Đại lý.
MT FILM luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, giúp Đại lý đơn giản hóa quy trình xử lý và nâng cao niềm tin thương hiệu của mình

Cảm ơn bạn đọc!

COOL N LITE.